3 kế hoạch cho kinh doanh quần áo hàng thùng

Kinh doanh quần áo hàng thùng hiện nay đang là hướng kinh doanh mà nhiều người mong muốn với sở thích buôn bán và đam mê về lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, bất kì công việc kinh doanh nào ban đầu đều cũng vấp phải rất nhiều khó khăn và kinh doanh hàng  thùng, quần áo hàng si cũng vậy.

Để giúp các bạn có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào con đường khởi nghiệp này cũng như thành công với Star Up mà mình đam mê, yêu thích và nhiệt huyết. Hàng thùng Trang Sing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán hàng thùngkinh doanh quần áo hàng si mong muốn chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm đi trước cũng như kinh nghiệm rút ra được trong quá trình kinh doanh của mình. Hy vọng các bạn sẽ thành công và mãi đam mê hàng thùng như chúng tôi nhé.

Sau đây là: 3 bước kế hoạch cho bạn kinh doanh quần áo hàng thùng

Bước 1: Business Plan – bạn phải có 1 kế hoạch cho bán sản phẩm quần áo hàng thùng cụ thể

Khoan hãy nói về nguồn hàng thùngchất lượng hàng thùng các bạn nhé. Bởi dù bạn đã có nguồn hàng để nhập, chất lượng hàng là ok, nhưng sau khi khui kiện, nhập hàng về mà các bạn ko có biết cách triển khai bán hàng, bán ko được hàng, hàng tồn quá nhiều thì coi như kế hoạch kinh doanh của bạn bị phá sản ngay từ đầu. Vì thế bạn nên xác định ngay từ đầu 1 kế hoạch bán hàng nhé.

Bạn phải cân nhắc bán bán hàng tại shop hàng thùng hay kinh doanh hàng thùng online?  Địa điểm shop bán lẻ thuận lợi không hay bán online thì bạn chọn kênh nào, chi phí ra sao hay bạn chọn cả bán lẻ tại shop và bán online: facbook, google … ?

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến những chính sách cạnh tranh về giá rẻ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đối thủ cạnh tranh …

Theo bên mình, nếu ko có kế hoạch bán hàng để bán được hàng thì bạn sẽ rất rễ nản và đi vào thất bại.

Bước 2: Tìm kiếm nguồn cấp quần áo hàng thùng uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều đầu mối cung cấp hàng thùng, quần áo hàng thùng, hàng thùng nguyên kiện … với khẩu hiệu hàng chất giá rẻ, giá rẻ nhất. Nhưng không phải ai cũng chuẩn như lời quảng cáo.

Sẽ dễ dàng hơn cho các bạn khi quen biết những người đã từng bán buôn trong lĩnh vực quần áo hàng thùng. Họ sẽ chỉ dẫn cho bạn đâu là địa chỉ bán quần áo hàng thùng tốt nhất. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn như vậy. Hầu hết, những người mới bắt đầu sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc mày mò tìm nguồn hàng sida uy tín, chất lượng.

Theo kinh nghiệm của Hàng thùng Trang Sing, trước tiên bạn nên cân đối xem nên đi theo hướng nào để tìm kiếm nguồn cấp hàng phù hợp nhất với mình. Vì nếu bạn mới kinh doanh và nhỏ lẻ bạn nên đi theo hướng thương mại trước, có nghĩ là bạn nên lấy sỉ, nhập lại hàng từ các chủ buôn đồ si trong nước … vì như thế các bạn sẽ an toàn, tiết kiệm và dễ bán được hàng nhất bởi hàng lấy lại các bạn sẽ lấy được hàng ngon, hàng ưng ý và chất lượng. Nếu bạn kinh doanh rồi, có kênh bán lẻ hoặc bán buôn tốt, hoặc bạn có nhiều vốn bạn có thể đi theo cách tự đi đánh hàng từ các đầu mối lớn về quần áo hàng thùng kiểu Camphuchia về bán lại ở Việt nam … thường cách này tốn thời gian, rủi do và ngân sách lớn.

Sau khi xác định được hướng kinh doanh của mình, bạn nên tìm cho mình 1 đầu mối cung cấp nguồn hàng thùng uy tín để thuận lợi nhất cho việc kinh doanh. Nguồn cấp hàng phải có sự đa dạng hàng hóa cho bạn chọn lựa, chất lượng hàng thùng phải chuẩn, giá cả phải tốt và đặc biệt uy tín trong quá trình cung cấp hàng cho bạn là yếu tố then chốt. 

Bước 3: Đánh giá chất lượng nguồn hàng nhập về để bán

Ngoài đầu mối kiến thức chung về thời trang, nhanh nhậy về xu thế tiêu dùng của khách hàng thì bạn nên trang bị cho mình dần dần những kiến thức về quần áo hàng thùng.

Hàng thùng sẽ được phân loại và bán với giá cao thấp khác nhau. Hàng thùng nước 1 thường là hàng hiệu, hàng công ty nước ngoài chưa ai sử dụng nhưng đã lỗi mốt với số lượng cực ít. Hàng thùng nước 2 thì đã sử dụng rồi nhưng còn rất mới. Hàng thùng nước 3 thường đã qua sử dụng và có lỗi, hỏng hóc…

Trung bình cho mỗi kiện hàng thùng khi về đến Việt Nam sẽ có giá khoảng 4-13 triệu/kiện tùy vào thể loại và khối lượng. Những chủ cửa hàng lớn hoặc có mối liên hệ thân thiết với chủ buôn sẽ được mở kiện đầu tiên và được lựa hàng đẹp hơn những chủ buôn nhỏ hơn.

Rất nhiều người kinh doanh quần áo si đã không ít lần gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi khui kiện hàng thì toàn gặp phải những món quần áo cũ bị rách, ố màu hay hỏng khóa. Nhẹ thì chỉ có khoảng 10% số hàng bị lỗi, nặng thì có khi “dính” đến 70% toàn hàng xấu, hỏng hóc.

Hàng thùng Trang Sing không chỉ khui kiện hàng thùng bán lẻ giá mềm mà còn bán sỉ quần áo hàng thùng cho rất nhiều đầu mối kinh doanh hàng thùng trên cả nước.

– Khách hàng muốn mua sỉ hàng thùng nguyên kiện xin vui lòng liên hệ: 0913.060.368

– Các chị em muốn xem trực tiếp “chất lượng quần áo hàng thùng” các loại có thể qua trực tiếp Shop nhà em tại: 42A Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

– Ngoài ra, Hàng thùng Trang Sing hàng ngày đều Livetream bán quần áo hàng thùng trực tiếp trên Facebook nên các chị nhớ vào Like trang để thường xuyên nhận được thông báo và xem Trang Sing khui kiện hàng thùng mới nhất trực tiếp.

Fanpage: https://www.facebook.com/hangthungtrangsing/

Bình luận