Chính sách bán hàng

Hàng thùng Trang Sing chuyên bán sỉ hàng thùng, đổ buôn hàng thùng nguyên kiện và phân phối bán lẻ tất cả các sản phầm hàng thùng tại thị trường Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Vì thế mà Hàng thùng Trang Sing luôn ghi nhớ và hoạt động trên tinh thần: “BUÔN CÓ TẦM – BÁN CÓ TÂM” để khách hàng luôn tin tưởng và gắn bó cùng phát triển.

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy khẩu hiệu đó cho mình. Bởi kinh doanh ai cũng phải có lợi nhuận mới kinh doanh tiếp được và tồn tại. Mỗi bên có chính sách bán hàng khác nhau, có người lấy lợi nhuận bán ra làm mục tiêu, nhưng chính sách của bên mình là lấy số lượng bán ra là mục tiêu để các bạn có thể hiểu chính sách hàng của Hàng thùng Trang Sing như thế nào rồi ạ.

– Với khách mua buôn, mua sỉ hàng thùng bên Trang Sing, cái tầm của chúng tôi thể hiện rất rõ. Chúng tôi luôn đứng cùng các bạn bên trên tuyến làm sao phục vụ khách hàng tốt về mẫu mã chủng loại và đặc biệt là giá cả.

Không phải cứ tư vấn với các bạn kiện hàng nhà tôi tốt lắm, chất lượng cao lắm, bạn yên tâm về kiện hàng bên tôi đi, bạn đừng lo lắng gì … mà ngược lại chúng tôi luôn cam kết chắc chắn về sản phẩm, về giá đưa ra và đặc biệt cam kết về “lời nói” của mình đi kèm với hành động cùng các bạn mua buôn, mua sỉ bên mình. Cái “TẦM” bên Trang Sing là hiểu, lắng nghe và đồng hành cùng các bạn, chia sẻ cùng các bạn khó khăn và thực sự vui nếu các bạn cùng thành công.

Với khách hàng mua lẻ quần áo hàng thùng hay phụ kiện hàng thùng tại Shop hay chốt hàng qua Livetream cũng vậy, Hàng thùng Trang Sing luôn thể hiện trách nhiệm trên từng sản phẩm bán ra chứ không chỉ giá bán ok nhất đâu ạ: màu sắc thế này, chất lượng thế này ( có rách ko, sờn vải ko, thủng ko, mất khuy ko, …), tiền ship thế nào, có được đổi ko? … đất chính là cái “TÂM” của người bán hàng bên Trang Sing.