Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE: HANGTHUNGTRANGSING.COM

 

Không cần trực tiếp đến Shop mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: 

+ Gọi điện thoại đến số điện thoại  0913.060.368 chát Zalo hoặc Hộp chát từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

+ Xem livetream bán hàng trực tiếp trên Fanpage của Hàng Thùng Trang Sing hàng ngày:

Link fanpage facebook: www.facebook.com/hangthungtrangsing/

Ấn nút Like bạn nhé  

Tại đây khách hàng có thể Xem trực tiếp nhân viên Shop livetream và Chốt sản phẩm ưng ý ( lưu ý khách hàng phải thật nhanh tay nhé )

Cách 2: Đặt mua hàng online trên Website: www. hangthungtrangsing.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website hangthungtrangsing.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là quần áo, túi xách, giày dép hay kính mắt:

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mại hay không ….

Sau đó bạn Click vào sản phẩm bạn muốn mua xem thông tin chi tiết về sản phẩm đó

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút: MUA NGAY.

+ Bạn điền đầy đủ thông tin của mình và ấn nút: GỬI THÔNG TIN PHIẾU ĐẶT HÀNG

+ Sau khi đặt hàng thành công, Hàng Thùng Trang Sing sẽ có nhân viên liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Hàng Thùng Trang Sing quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của Shop qua: Zalo, Hộp chát trực tuyến hoặc Ấn gọi trực tiếp để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có)