Kinh doanh quần áo hàng thùng tại sao nên lấy sỉ tại Hàng thùng Trang Sing

Kinh doanh hàng thùng đơn giản ít vốn nên rất dễ kinh doanh, vì thế hiện đang có rất nhiều bạn trẻ đam mê. Nhưng không phải ai cũng tim được đầu mối lấy hàng thùng uy tín, đảm bảo và giá thành tốt.

Người kinh doanh hàng thùng nào cũng muốn có lợi cho mình, vậy nên thực trạng hiện nay có rất nhiều kho hàng thùng mở ra nhằm mua hàng thùng nguyên kiện về mở ra để hớt nước đầu, còn nước đuôi ép lại thành kiện mới phân phối cho các cửa hàng bán lẻ…và dĩ nhiên kiện này thường không tới 80kg (nguyên bản nhập về là kiện 100kg). Hầu hết 10 người nhập hàng thì đến 8-9 người không biết được thực trạng này. Thực trạng này chủ yếu chỉ diễn ra tại các kho ở Việt nam.

Đứng trước thực trạng đó, với mong muốn là cây cầu nối cho các bạn đam mê và đang kinh doanh quần áo hàng thùng và các phụ kiện hàng thùng tại Việt nam … Hàng thùng Trang Sing tập trung khâu chuyên đánh hàng thùng nguyên kiện tại các đầu mối, điểm tập kết hàng thùng lớn trên thế giới về bán sỉ tại Việt Nam với giá rẻ nhất và quan trọng nhất là hàng đảm bảo, chất lượng cao.

Đến với kho quần áo Hàng thùng Trang Sing bạn sẽ hoàn yên tâm bới:

Bạn đã chọn đúng đầu mối bán sỉ về quần áo hàng thùng với giá gốc và không qua trung gian.

– Kiện hàng mà bạn nhập về không lo hàng bị hớt nước đầu, bạn sẽ có rất rất nhiều hàng loại 1 chưa bóc tem để bán với giá cực cao.

Kiện hàng thùng luôn đủ kí và số lượng sản phẩm như cam kết, không có chuyện thiếu hụt kg hay số lượng.

– Mẫu mã quần áo hàng thùng luôn được cập nhật thường xuyên các mẫu mới nhất trên thị trường.

– Luôn có hàng thường xuyên từ tất cả các nước theo yêu cầu của bạn

– Hỗ trợ khách hàng xử lý khi hàng tốt nhất nếu hàng về chậm, hàng xấu và hàng không đúng ý khách.

Hỗ trợ các bạn bán sỉ hay bán lẻ nếu bạn nào còn mới và chưa bắt nhịp được việc kinh doanh.

Với phương châm chất lượng làm nên thành công, cùng nhau hợp tác để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên Hàng thùng Trang Sing luôn lấy uy tín làm đầu trong lời tư vấn cũng như các giao dịch của mình. Thành công của các bạn, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

 

Bình luận