Kinh nghiệm chọn mua quần áo hàng thùng cho người mới

Những người chuộng hàng thùng thường có kinh nghiệm chọn quần áo hàng thùng đều rất tinh và thường giành về tay những món đồ như mới, thậm chí có cả đồ của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Săn đồ hàng thùng hay đồ cũ không chỉ là thói quen shoping mua đồ mà còn là thú vui của họ bởi chỉ có như vậy họ mới tìm được những món đồ độc đáo, không đụng hàng mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Họ có bài cả đấy, ví dụ như họ nắm vững những địa chỉ mua hàng thùng đẹp, thường xuyên theo dõi tình hình cập nhật hàng để có mặt vào ngày khui kiện hàng thùng mới hay biết cách nhìn đồ chuẩn, chỉ liếc qua thôi là biết cái nào dùng được cái nào không.

Vậy những bạn mới tìm hiểu về quần áo hàng thùng mà chưa có kinh nghiệm thì sao ? Tất nhiên bạn chưa có kinh nghiệm nhưng ko gì là không thể nếu bạn có đam mê hàng thùng thì bạn sẽ biết thế nào để thành dân chuyên nghiệp sớm hay muộn mà thôi.

Hàng thùng Trang Sing xin chia sẻ cùng các bạn: “những kinh nghiệm chọn mua quần áo hàng thùng” để bạn tự tin nhé:

1. Bạn nên có một mức giá nhất định cho bản thân khi mua sắm.

Ví dụ, chiếc áo len mới bạn cần mua với giá 300, 400 ngàn đồng nhưng với “hàng thùng” bạn chỉ chấp nhận chi 200 ngàn trở xuống, nếu món hàng vượt quá mức đó bạn sẽ không mua.

Như vậy có thể tránh được tình trạng mua hàng giá chát, mua hàng không tương xứng với giá trị sử dụng.

2. Bạn nên tỉnh táo khi chọn mua

Người mua hàng thùng dễ bị cuốn vào đống đồ giá rẻ chất cao như núi mà quên rằng mình muốn mua hàng tốt giá rẻ chứ không chỉ là hàng xấu giá rẻ.

Bạn có thể tặc lưỡi mua về một chiếc áo có vết ố nhỏ và nghĩ rằng sẽ tẩy sạch được chúng hay chấp nhận mua chiếc quần hơi sờn vì nó có giá quá hời.

Kinh nghiệm chọn hàng thùng thì đây chính là sai lầm chết người, vì tuy rẻ nhưng chúng lại không hề hữu ích với bạn, mua về có thể không sử dụng được, rất lãng phí.

Vì vậy, nhất định phải tỉnh táo, chỉ chọn mua những món đồ mà bạn thực sự hài lòng, không có khuyết điểm quá lớn.

3.  Kiên trì khi đi và chọn mua hàng thùng

Đây chính là điều rất  quan trọng cần phải ghi nhớ nếu muốn mua được “hàng thùng độc và đẹp” với giá rẻ. Trong núi đồ cũ lẫn lộn, bạn cần dành nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lựa, có khi là bới từng chiếc một để nhận ra một món đồ đáng mua.

Tỉ mỉ từng chi tiết, nhất là với những món đồ sáng màu. Bạn cần xem xét cụ thể từng chút một trên món đồ xem có sờn rách hay khuyết điểm gì quá lớn hay không. Với quần áo, hãy chú ý tới phần cổ, nách, gấu áo, cạp quần, đũng quần,… là những vị trí cũ nhất, dễ mắc lỗi nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn mới tìm hiểu về dòng sản phẩm quần áo hàng thùng sẽ có những cái nhìn đầu tiên tốt nhất cho dòng sản phẩm mà hiện rất nhiều người đang đang mê.

Bình luận