Mách các mẹ cách săn quần áo hàng thùng trẻ em

Có nhiều tiền mua đồ xịn là chuyện đương nhiên. Cho con mặc hàng hiệu, hàng độc mà vẫn tiết kiệm mới là mẹ giỏi. Trẻ con nhanh lớn, quần áo mặc vài tháng là chật ních rồi, muốn con mặc đẹp mà phải chi tới tiền triệu để mua đồ cho con lãng phí trong khi nếu bỏ chút thời gian và công sức săn hàng thùng, các mẹ hoàn toàn có thể sắm được cho con những món đồ hiệu chuẩn với giá rẻ.

Quần áo hàng hiệu, đặc biệt là dòng quần áo dành cho trẻ em ở các nước phát triển phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao từ chất lượng vải đến các phụ liệu đi kèm như cái khuy, cái móc, hạt đính, sơn… đủ tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ mới được xuất xưởng. Đã vậy, kiểu dáng lại rất độc đáo, dễ thương, thời thượng. Nhưng ko phải mẹ nào cũng có điều kiện cho con mặc đồ hiệu mới tinh trong khi trẻ con nhanh lớn và thay đổi từng ngày.

Muốn con mặc “đẹp”, “độc” mà vẫn tiết kiệm thì chỉ có quần áo hàng thùng. Vì thế “săn đồ thùng hàng hiệu cho con đang là mốt thời thượng của nhiều bà mẹ sành điệu”.

Sau đây, Hàng thùng Trang Sing xin chia sẻ kinh nghiệm: “Mách các mẹ cách săn quần áo trẻ em hàng thùng“.

Thường xuyên tới các Shop hàng thùng để khui kiện chọn hàng: Giá hàng đầu kiện thường đắt hơn 20.000 – 30.000 đồng so với hàng đã lên kệ nhưng bù lại, các mẹ sẽ có cơ hội “vợt” được nhiều đồ hiệu đẹp cho con.

– Khi chọn được món hàng ưng ý, mọi người cần xem xét kỹ mác ở cổ áo và mác ở sườn trong áo xem có đồng nhất không, lưng áo có đường may chồng hoặc may nối ra không. Với quần, mũ, khăn… cũng tương tự.

 Mua hàng không nên chỉ nhìn thấy đẹp đẹp mới mới mà vội trả giá. Các bạn phải nhắm mắt lại, lấy tay sờ và cảm nhận chất vải sau đó xem xét tới kiểu dáng, độ độc đáo, nhãn hiệu quần áo rồi mới quyết định xem đồ mình chọn đáng giá bao nhiêu. Không phải cứ hạ giá 50-60% so với giá chủ hàng đưa ra đã là mua chuẩn. Mua đồ hiệu cũng phải biết thế nào là đồ hiệu. Mua đồ hiệu hàng thùng còn phải tinh và biết cách định giá món hàng.

Con cái là niềm tự hào của bố mẹ. Cách ăn mặc của con có đẹp hay không thể hiện gu thẩm mỹ của người mẹ và mẹ sành điệu là phải biết cách cho con mặc đẹp, xịn, dù trong túi không nhiều tiền bằng thiên hạ. Đó cũng là lý do vì sao “săn hàng thùng hiệu” vừa là cách các mẹ trẻ lách nghèo cho con mặc diện, vừa là thú vui, là thử thách thú vị để các mẹ chứng tỏ sự sành sỏi, hiểu biết của mình trong việc chọn được những sản phẩm độc đáo, chính hiệu của thời trang cao cấp giữa bạt ngàn đồ cũ, đồ nhái với mức giá hời.

 

Xem thêm: 

Khui kiện áo len trẻ em hàng thùng tuyển chọn
Khui kiện áo phao trẻ em hàng thùng nguyên kiện

Bình luận