QUẦN ÁO HÀNG THÙNG

Quần áo hàng thùng ( Quần áo SIDA – Hàng second hand ) là tên gọi của một số mặt hàng quần áo cũ được bày bán ở thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ những năm cuối thập niên 1980. Nguồn gốc của những mặt hàng này là các thùng quần áo cũ do Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (viết tắt tiếng Anh là SIDA – Swedish International Development Cooperation Agenc) trợ cấp cho các nước kém phát triển.
Các loại quần áo này được giặt sạch rồi đóng kiện gửi về các nước. Vì thế chúng còn có các tên gọi quần áo sidahàng second-hand hay quần áo hàng thùng. Hiện hàng thùng được bày bán trên thị trường nước ta chủ yếu nhập từ Campuchia và có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc…

Hàng thùng Trang Sing nhập quần áo hàng thùng bởi các đầu mối vốn lớn từ Campuchia và Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó chúng tôi mới phân theo các cửa hàng bán lẻ và bán buôn hàng thùng trong thành phố cả nước.

Quần áo hàng thùng hiện đang là mặt hàng có xu hướng mua sắm rất HOT của người tiêu dùng Việt Nam. Từ những người có thu nhập thấp, dân công sở cho đến nhiều gia đình có điều kiện, sẵn sàng đánh xế hộp đi lựa chọn hàng thùng khui kiện là chuyện bình thường.

Bởi tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng nếu biết cách lựa chọn vẫn có thể tìm được những mặt hàng chất lượng tương đối tốt mà giá lại rất rẻ.

Đặc biệt nếu những ai là người “khui kiện quần áo hàng thùng nước đầu” hoặc có thời gian chịu khó “lục lọi” trong đống quần áo, khăn, tất, túi ví chất cao như núi ấy, có thể tìm được những sản phẩm chất lượng, còn nguyên tem mác.

Sở dĩ “quần áo hàng thùng” được nhiều người săn tìm vì thích dùng đồ xịn, ít đụng hàng mà giá lại rẻ. Đặc biệt là các loại quần áo mùa đông vẫn rất được nhiều người lựa chọn bởi dù đã qua sử dụng nhưng chất liệu và kiểu dáng hơn hẳn nếu so với hàng mới bày bán ở các shop lớn mà giá cả lại dễ chịu.

Những ai có gu thẩm mỹ, lựa chọn được những trang phục độc đáo và biết cách phối đồ sẽ tạo nên phong cách riêng cho mình mà không bao giờ lo bị đụng hàng.

Bán buôn (sỉ ) quần áo hàng thùng cho đại lý và shop nhỏ

Hàng thùng Trang Sing – chuyên bán sỉ bán buôn quần áo hàng thùng, hàng thùng nguyên kiện cho tất cả các đại lí cũng như shop nhỏ trên toàn quốc, Hàng thùng nguyên kiện là hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm được nhập trực tiếp từ Campuchia về.

– Kiện nguyên đai, nguyên kém được đóng chân không trực tiếp từ bên Nhật, Hàn thường là kiện 100kg/Kiện. Kiện hàng thùng của Nhật thường có thể hơn nha thường 105Kg/Kiện.

– Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện.

– Kiện hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật… thường chỉ có kiện thôi nhé.

– Ngoài ra kho hàng còn có tép của hàng Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ bán buôn quần áo hàng thùng từ những cửa hàng nhỏ, đến những shop kinh doanh hàng thùng, hay việc mua hàng thùng online như facebook, zalo, website… Bạn có thể tìm được rất nhiều địa chỉ bán quần áo hàng thùng trên trên toàn quốc.

Nhưng chỗ nào uy tín và có nhiều mặt hàng lựa chọn, chất lượng và giá rẻ thì không phải đơn giản người mua nào cũng biết. Hàng thùng Trang Sing sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín để bạn nhập hàng và nơi này có rất nhiều mặt hàng và giá cả rẻ phải chăng nha. Vận chuyển toàn quốc luôn nhé cả nhà.

Showing 1–20 of 27 results